Hỗ trợ trực tuyến
  • Hữu Khánh - 0963.123.900
  • Hữu Bản - 0973.073.607
Quảng cáo
Lượt truy cập


DMCA.com Protection StatusPa lăng xích lắc tay Kawasaki 0.75 tấn 1.5 m

Giá: 0 VNĐ

Pa lăng xích lắc tay Kawasaki 0.75 tấn 1.5 m

Xuất xứ: Japan - Nhật Bản
 

Pa lăng xích lắc tay Kawasaki 0.75 tấn 1.5 m

Pa lăng xích lắc tay hiệu Kawasaki là thiết bị nâng hạ độc lập được sử dụng rộng dãi và rất phổ biến trên thị trường hiện nay với tất cả các nước trên thế giới. Trước những ứng dụng vô cùng rộng rãi tiện lợi và rất rất nhiều ưu điểm cũng như tính năng tuyệt vời của dòng sản phẩm Pa lăng xích lắc tay Kawasaki đã khiến người sử dụng ngày càng tìm đến sản phẩm này nhiều hơn những sản phẩm nâng hạ khác.
 
Pa lăng xích lắc tay hiệu Kawasaki là thiết bị chính được ứng dụng rộng dãi chuyên dùng cho cổng trục, cẩu trục và một số ứng dụng nâng hạ khác. Tùy theo cấu tạo tính năng và ứng dụng cụ thể của sản phẩm mà pa lăng được chia thành nhiều loại với các tính năng đặc biệt riêng của mỗi dòng sản phẩm như:  pa lăng, Pa lăng cáp điện, pa lăng xích điện, pa lăng xích kéo tay, pa lăng xích lắc tay pa lăng dầm đơn, dầm đôi...cùng nhiều loại pa lăng khác. Do tầm quan trọng của thiết bị nên chất lượng sản phẩm pa lăng là vấn đề ưu tiên hàng đầu khi người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm phù hợp. Sau đó mới tính đến các vấn đề về giá cả, chi phí lắp đặt
Pa lăng xích, pa lăng xích lắc tay là thiết bị nâng hạ độc lập được hoạt động dựa trên tiêu chí dùng sức của con người làm nguồn  lực,  pa lăng xích, pa lăng xích lắc tay được sản xuất và đưa vào sử dụng để kéo vật lên cao hoặc theo phương ngang, sau khi kéo căng có thể neo giữ vật tạm thời mà không tốn bất kì nhiên liệu nào .
 
Pa lăng xích, pa lăng xích lắc tay là một thiết bị cơ khí  được chế tạo và đưa vào sử dụng để nâng hạ vật nặng. Nó được thiết kế với một ròng rọc, được tổ chức và gắn kết với với nhau theo một dây chuyền khép kín, với dây chuyền khép kín này tạo thành một vòng lắp độc đáo làm cho pa lăng dễ dàng kéo được những vật nặng bằng tay.
 
Loại: Pa lăng xích lắc tay
 
Hãng sản xuất:  Kawasaki
 
Xuất xứ: Japan - Nhật Bản
 
Tải trọng nâng: 0.75 tấn
 
Chiều cao nâng hạ : 1.5 mét có thể thay thế lên tới 30 m tùy theo mục đích sử dụng cảu khách hàng.
 
Bảo hành: 12 tháng
 
Tư vẫn facebook Liên hệ ngay Gọi tư vẫn đặt hàng ngay