Hỗ trợ trực tuyến
  • Hữu Khánh - 0963.123.900
  • Hữu Bản - 0973.073.607
Quảng cáo
Lượt truy cập


DMCA.com Protection Status


  • Ứng dụng của máy xoa nền bê tông trong ngành xây dựng

Ngành xây dựng hiện nay đã phát triển hơn xưa rất nhiều chính vì thế những dòng máy móc,thiết bị hiện đại cũng ra đời nhằm mục đích phục vụ cho con người, máy xoa nên bê tông là một trong những thiết bị đó.

 


 

Ứng dụng của máy xoa nền bê tông

Trong những công trình thi công xây dựng máy xoa nền bê tông mang tới rất nhiều điểm tích cực,rút ngắn thời gian thi công,giảm thiểu chi phí,giảm được tương đối nhân công.Thiết bị cũng giúp nâng cao chất lượng các công trình với việc làm phẳng bề mặt sàn bê tông.

 

Không những thế máy xoa nền bê tông còn mang tới khả năng làm phẳng bề mặt bê tông nhanh chóng,tính thẩm mỹ cao, chất lượng được đảm cho các công trình nền sàn,sân bãi.


Trên thị trường hiện có 2 loại máy xoa nền bê tông nổi tiếng nhất là máy xoa nền Mikasa và máy xoa nền Comec:

 

- Máy xoa nền Mikasa là dòng máy được sản xuất tại Nhật Bản, với công nghệ sản xuất tiên tiến, máy xoa nền Mikasa có độ ồn thấp, tốc độ xoa nhanh, khả năng điều khiển tiện lợi, linh hoạt, bề mặt xoa nhanh chóng phẳng mịn giúp tiết kiệm thời gian thi công.

 

- Máy xoa nền Conmec: là dòng máy chạy xăng được lắp động cơ Honda hoặc Robin, giá thành của loại máy này rẻ hơn nên thích hợp với những công trình xây dựng có kinh phí hạn hẹp.

 

Trên đây là những ứng dụng của máy xoa nền bê tông trong ngành xây dựng.

Tư vẫn facebook Liên hệ ngay Gọi tư vẫn đặt hàng ngay